Blog

Cây chìa vôi chữa đau lưng có hiệu quả hay không

18/12/2020

Cây chìa vôi chữa đau lưng đang là một trong những bài thuốc từ dân gian được nhiều chuyên gia khoa học đánh giá cao với khả năng điều trị bệnh đau xương và phong tê thấp vô hiệu. Thảo dược cũng được sử dụng để thoát khỏi đĩa đệm.

Chìa vôi cây vậy chữa đau lưng có hiệu quả hay không? Cùng Đức Thịnh theo dõi bài viết để giải đáp thắc mắc này nhé!

Cây vôi chữa đau lưng

Cây vôi chữa đau lưng có hiệu quả hay không?

Theo các nghiên cứu khoa học của chuyên gia, sử dụng cây chìa vôi chữa bệnh sẽ mang lại những hiệu quả tương tự cho người bị bệnh vô khớp.

Chìa vôi là loại thảo dược mát lạnh và có vị chua hơi đắng. Tất cả mọi bộ phận từ thân lá cho đến củ của cây chìa vôi đều được sử dụng để làm thuốc.

Đặc biệt, củ của cây được sử dụng rất nhiều để làm chứng đau đầu, lợi tràng, đốt, các vết thương xương khớp, phong tê thấp, xóa, thậm chí là vết thương do rắn. Châm vôi được sử dụng để làm thuốc tẩy.

Liếm lại dây có chức năng phá hủy kinh huyết, tiêu độc, trùng lặp, chữa cháy trạng thái bong gân, loại trừ tê thấp, xương khớp bị đau và đặc biệt hỗ trợ điều trị cho những người thoát đĩa đệm cùng hiệu quả.

Chìa vôi cây thân được sử dụng lại để làm chứng chỉ điều trị, bệnh nhiệt, nữ âm hành hay khí hư ra màu trắng đỏ và chấm điểm, giảm đau, trừ nóng, trị giá mắt đỏ.

Qua đây tôi có thể chứng nhận hầu hết tất cả các bộ phận của cây chìa vôi đều có tác dụng chữa được nhiều chứng bệnh và đặc biệt là bệnh đau lưng vô hiệu.

Cây vôi chữa đau lưng

Cách sử dụng chìa khóa cây chữa đau lưng

Sau khi hái thì cây chìa vôi về rửa sạch, ngâm qua dung dịch muối ăn giúp loại bỏ vi khuẩn và để cạn nước. Sau đó, thảo dược cắt nhỏ rồi phơi sáng để dễ dàng quản lý và sử dụng dần dần.

Hằng ngày, mang cây chìa vôi đi nấu nước và uống để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. rebond lại vô hiệu kháng sức mạnh cùng một kết quả. Bạn có thể sao vàng cây chìa vôi để có hiệu quả tốt hơn.

Cách dùng chìa vôi cây chữa đau lưng hay thoát khỏi đĩa đệm có rất nhiều, dùng độc hoặc kết hợp đều được.

Bạn có thể sử dụng bài thuốc uống được kết hợp từ một số loại thảo dược khác để chữa đau lưng hoặc thoát khỏi đĩa đệm như sau:

Chuẩn bị 50g cây chìa vôi, kết hợp với 30g cỏ lau, 30g lá lốt, 30g cây tầm gửi và 20g cây dền gai.

Mang chuẩn thảo dược trên sắc chung với 1,5 lít nước. Đun sôi với lửa nhỏ khoảng 20 phút để nước cạn còn 1 lít, chia ra 3 phần uống trong ngày. Mỗi ngày uống nước thuốc này liên tục như thế, có thể bổ sung gân và giảm nhanh các cơn đau cùng hiệu quả.

Cây vôi chữa đau lưng

Nên dùng kết hợp với bài thuốc đắp từ cây chìa vôi để có thể hỗ trợ chữa bệnh đau lưng từ bên ngoài.

Chuẩn bị một lá cây chìa vôi rồi mang đi rửa sạch lớp phấn trắng bên ngoài, nên ngâm với muối ăn trong khoảng 15 và để cạn nước.

Sau đó, giã nát thảo dược rồi rang nóng bếp từ với muối, tắt và chờ nguội rồi mới đắp lên vùng lưng đau. Chờ đến khi lớp đắp nguội thì tiếp tục vang lên và đắp lại. Mỗi ngày người bệnh nên chú ý khen ngợi 2-3 lần và kết hợp với bài thuốc uống để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cây vôi chữa đau lưng

Từ những thông tin trên có thể thấy cây chìa vôi chữa đau lưng là bài thuốc vô hiệu. Đồng thời, người bệnh nên chú ý chế độ ăn uống và nghỉ dưỡng hợp lý để giúp tình trạng đau lưng được giảm thiểu nhanh chóng. Hy vọng bài viết này của chúng tôi, tôi sẽ giúp bạn biết thêm về một phương pháp điều trị đau lưng hiệu quả. Chúc bạn sớm khỏe mạnh!

Bình Luận

Your email address will not be published.

>> Xem Thêm <<
Tin Cùng Chuyên Mục
>> Xem Thêm <<